Giới thiệu

HOÀN CẢNH HÌNH THÀNH

Vào thời điểm năm 2016 các hình thức tập luyện thể hình bắt đầu phổ biến rộng rãi tại nước ta, nhưng việc sử dụng các thực phẩm chức năng để bổ trợ cho sức khỏe, hay là chọn những gì để hồi phục cơ sau những buổi tập luyện hầu như là một định nghĩa hoàn toàn mơ hồ. Vì thật chất những thực phẩm chức năng được nêu trên chỉ phổ biến trong giới vận động viên thể hình, thể thao.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Để giải quyết vấn đề trên, cộng thêm niềm khao khát mãnh liệt mang những sản phẩm bổ trợ toàn diện đến với cộng đồng người quan tâm đến sức khỏe trong nước nói chung và người tập luyện thể hình (Gym) nói riêng, chúng tôi đã quyết định thành lập nên GYMWHEY để làm cầu nối đến toàn bộ người tiêu dùng tại Việt Nam.

KHÓ KHĂN CỦA GYMWHEY TRÊN CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH “CẦU NỐI SỨC KHỎE”?

Để có thể biến những điều tưởng chừng như mơ hồ thành sự thật, chúng tôi đã phải mất hơn 2 năm để nghiên cứu thị trường và chọn lọc kỹ lưỡng những thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới để mang đến một nguồn cung ứng vô cùng khắt khe về mặt thành phần, điều kiện khí hậu và môi trường có làm biến đổi thành phần trong sản phẩm hay không, liều lượng sử dụng cần lưu ý những gì, và sản phẩm nào phù hợp với đối tượng nào,…

ĐÀO TẠO NHƯ THẾ NÀO?

Đào tạo nhân sự cũng là một thử thách vô cùng lớn đối với chúng tôi, vì những kiến thức về sản phẩm và từng đơn chất đòi hỏi phải vô cùng chính xác và vững vàng để có thể mang đến cho người tiêu dùng những điều tốt nhất về mặt sức khỏe bên trong.

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA GYMWHEY

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA GYMWHEY

  • Trong quá trình phát triển thương hiệu, chúng tôi luôn đặt sức khỏe bên trong của con người lên hàng đầu. Vì chúng tôi biết rằng “Sức khỏe là vàng” nếu không có sức khỏe chúng ta sẽ không thể thực hiện được ước mơ, những hoài bão cao cả nhất trong cuộc sống.
  • Và hơn hết những sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ em, thanh thiếu niên, người trưởng thành và người lớn tuổi, thậm chí là phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng được
  • Hàng hóa đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giá cả vô cùng hợp lý
CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU GẦN 8 NĂM PHÁT TRIỂN

CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU GẦN 8 NĂM PHÁT TRIỂN

  • Bằng sự nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ, cửa hàng của chúng tôi đã sỡ hữu hơn 2,000 sản phẩm, và cộng tác được với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mutant, Nutricost, Now, EVL,…, bên cạnh đó chúng tôi cũng trở thành một trong những đại lý bán sỉ SUPPLEMENT hàng đầu trong ngành.
  • Không dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục đồng hành với nhiều giải đấu thể hình lớn nhỏ trên khắp cả nước, điển hình như giải GOD OF TOURNAMENT 2022, và quan trọng nhất là chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước bằng những cú HIT doanh số vừa qua
  • Với câu Slogan “The bodybulding Beauty And Wellness Connection” – “Vẻ đẹp bên ngoài bắt nguồn từ sức khỏe bên trong”. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nổ lực hết sức để mang những điều tốt đẹp, tuyệt vời nhất đến với con người Việt Nam.
Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng