Now – Top #1 thương hiệu thực phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện

Now – Top #1 thương hiệu thực phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện

Now là một trong những thương hiệu lâu đời nhất thế giới trong ngành thực phẩm bổ sung. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, Now đã khẳng định được vị thế của mình với các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cao cấp với giá cả phải chăng.

Sản phẩm vì cuộc sống

Thành lập năm 1968 bởi Elwood Richard, từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ, Now đã phát triển thành công ty sản xuất thực phẩm bổ sung với một loạt các cơ sở sản xuất ở Canada, Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới. 

Với định hướng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với các sản phẩm từ tự nhiên, Now đã tự đặt ra nhiều quy chuẩn nghiêm ngặt, để đảm bảo sản phẩm đầu ra hoàn thiện ở mức cao nhất. 

Sau hơn 50 năm thành lập, Now đã xây dựng được một dòng sản phẩm bổ sung với hơn 1.400 sản phẩm dinh dưỡng thể thao, hỗ trợ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, cung cấp sự lựa chọn toàn diện nhất cho tất cả đối tượng.

Sản phẩm của Now bao gồm vitamin, vi khoáng thiết yếu và các dưỡng chất quan trọng khác để hỗ trợ sức khỏe tối ưu: hỗ trợ xương khớp, hỗ trợ chế độ ăn uống và kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe nam giới, sức khỏe nữ giới, sức khỏe mắt, hỗ trợ giấc ngủ và tâm trạng, nuôi dưỡng vẻ đẹp làn da, hỗ trợ tiêu hóa,…

Từ năm 2000 Now đã mở rộng thị trường trên khắp thế giới. Sản phẩm của Now đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm nổi bật 

Now cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, trong đó, nổi bật nhất là các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, bao gồm: Now Omega 3, Now Vitamin D3 K2, Now Tribulus, Now Vitamin C, Now Astraxanthin… 

Now Vitamin D3 K2 là công thức bổ sung 2 trong 1 bán chạy hàng đầu của Now. Sản phẩm có sự kết hợp giữa các thành phần vi chất dinh dưỡng có liên quan mật thiết đến sức khỏe xương khớp: vitamin D3, vitamin K2. Đây là một trong những dòng sản phẩm bổ sung D3 K2 nồng độ cao bậc nhất trên thị trường Now Vitamin D3 K2 phù hợp với cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Mua sản phẩm Now uy tín ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán lẻ thực phẩm bổ sung uy tín, chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Now chính hãng, giá tốt nhất thị trường. 

GYMWHEY đảm bảo 100% sản phẩm Now có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác đầy đủ. 

Với hệ thống bán lẻ cùng các kênh thương mại điện tử, GYMWHEY đảm bảo hỗ trợ khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. 

Đang xem: Now – Top #1 thương hiệu thực phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng