Redcon1 – Top #1 thương hiệu dinh dưỡng thể thao

Redcon1 – Top #1 thương hiệu dinh dưỡng thể thao

Redcon1 là thương hiệu dinh dưỡng thể thao phát triển nhanh nhất lịch sử. Từ lâu, Redcon1 đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng gymer với các sản phẩm TOTAL WAR Pre workout, Isotope, Grunt EAA…

Sứ mệnh tạo ra sản phẩm mang năng lượng chiến binh

Redcon1 theo nghĩa đen có nghĩa là trạng thái sẵn sàng cao nhất. Ngay từ ngày đầu thành lập hãng đã đặt ra nguyên tắc sản xuất sản phẩm cao cấp, đáp ứng yêu cầu cho tất cả mọi người, mọi ngành nghề, giới tính, giúp họ đạt được phong độ tốt nhất, hướng tới một hình thể đẹp tràn đầy sức sống và năng lượng như tinh thần quân đội. 

Bên cạnh đó, hãng đã xác định lại “tiêu chuẩn vàng” trong ngành thực phẩm bổ sung bằng những công thức tiên tiến, sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu cao cấp.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm bổ sung hiệu quả, Redcon1 còn tạo cảm hứng, động lực tập luyện thể thao và thúc đẩy lối sống lành mạnh. Mục tiêu của Redcon1 là tạo ra một cộng đồng luyện tập luôn ở trạng thái sẵn sàng chinh phục mục tiêu, cả trong phòng tập lẫn sinh hoạt hằng ngày. 

Sau hơn 10 năm thành lập, Redcon1 đã trở thành thương hiệu được tin dùng của vận động viên, người tập thể thao, thể hình. Hiện tai, sản phẩm của hãng đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới. 

Sản phẩm tiêu biểu

Luôn nỗ lực đáp ứng toàn diện yêu cầu hỗ trợ tập luyện, bổ sung dinh dưỡng thể hình và tăng cường sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng, Redcon1 đã nghiên cứu sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ whey protein tăng cơ, pre workout bổ sung năng lượng trước tập đến thực phẩm thay thế bữa ăn, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, axit amin hỗ trợ phục hồi…

Trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất của Redcon1, nổi bật nhất phải kể đến TOTAL WAR Pre workout. Đây là một trong những dòng sản phẩm tăng cường năng lượng trước tập được ưa chuộng nhất trên thị trường thực phẩm bổ sung. 

TOTAL WAR Pre workout bổ sung nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp tối ưu hóa sức mạnh để người tập luôn ở trạng thái sẵn sàng cao nhất về cả thể lực lẫn tinh thần. Công thức Pre workout của Redcon1 giúp tạo ra “quái vật” trong phòng tập, giúp mọi người phá vỡ giới hạn tập luyện của bản thân để nhanh chóng đạt mục tiêu xây dựng hình thể khỏe đẹp, săn chắc. 

Mua sản phẩm Redcon1 chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán sỉ và lẻ thực phẩm bổ sung uy tín nhất Việt Nam. GYMWHEY cung cấp đa dạng các sản phẩm chủ đạo của Redcon1 với mức giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Hãy đến với GYMWHEY để trải nghiệm sự phục vụ tận tình, chu đáo và mua hàng chính hãng với giá cực ưu đãi bạn nhé!

Đang xem: Redcon1 – Top #1 thương hiệu dinh dưỡng thể thao

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng