Optimum Nutrition – Thương hiệu tiêu chuẩn vàng của ngành thực phẩm bổ sung

Optimum Nutrition – Thương hiệu tiêu chuẩn vàng của ngành thực phẩm bổ sung

Optimum Nutrition (ON) là thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Mỹ được thành lập từ năm 1986. Hãng được giới gymer ưa chuộng với các dòng sản phẩm Serious Mass, Platinum Hydro Whey, Gold Standard 100% Casein…

30 năm tạo nên thương hiệu tiêu chuẩn vàng 

Ra đời cách đây hơn 3 thập kỷ bởi hai nhà sáng lập Tony và Michael Costello, đến nay, Optimum Nutrition đã có bước tiến vượt bậc, trở thành cái tên nổi danh trong ngành thực phẩm bổ sung của Mỹ và thế giới. 

Từ khi ra mắt trên thị trường, Optimum Nutrition đã cung cấp đa dạng các loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ vận động viên và người luyện tập thể hình đạt được mục tiêu của họ. Đến năm 2000, hãng trở thành thương hiệu đầu tiên trên thế giới ra mắt các sản phẩm bổ sung dạng bột tiện lợi, dễ pha chế. Hiện tại, Optimum Nutrition đã trở thành một phần của tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Glanbia.

Từ lúc thành lập tới nay, Optimum Nutrition vẫn luôn đi đầu trong việc sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người luyện tập thể thao. Với các nhà máy sản xuất hiện đại tại Mỹ và Anh, hãng tập trung sản xuất các sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm bổ sung Whey Protein, sữa Mass tăng cân, Pre-workout, hỗ trợ giảm mỡ, cắt nét, các loại vitamin và thành phần hỗ trợ giúp quá trình tập luyện đạt hiệu quả tối đa. Các sản phẩm của Optimum Nutrition trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất với các tiêu chuẩn quốc tế. 

Đến nay, sản phẩm của hãng đã được phổ biến rộng rãi, có mặt ở 100 quốc gia và được hàng triệu người tin dùng. 

Sản phẩm nổi bật

Khi nhắc đến sản phẩm được ưa chuộng nhất của Optimum Nutrition không thể bỏ qua Whey Gold Standard. Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của Optimum Nutrition được biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Đây còn là sữa tăng cơ được ưa chuộng nhất tại thị trường Mỹ và thế giới. Công thức bổ sung Protein của Optimum Nutrition sử dụng nguồn Whey Protein Isolate là thành phần chính trong nguồn Whey Protein chất lượng cao được loại bỏ hoàn toàn Lactose bằng công nghệ lọc độc quyền của hãng.

Với công thức cân bằng và hiệu quả, Optimum Nutrition đã tạo ra dòng Whey có nhiều hương vị và kích cỡ khẩu phần khác nhau, đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì và tăng trưởng khối lượng cơ. Chỉ với 120 calo mỗi khẩu phần, loại whey protein này là sản phẩm bổ sung lý tưởng để tiêu thụ đầu tiên vào buổi sáng và trước hoặc sau khi tập luyện của bạn.

Mua sản phẩm Optimum Nutrition chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán lẻ thực phẩm bổ sung uy tín tại Việt Nam. GYMWHEY cung cấp đa dạng các sản phẩm Optimum Nutrition chính hãng với giá tốt nhất thị trường. 

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm Optimum Nutrition đều có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ tem mác và giấy tờ kiểm định. 

Để mua hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng GYMWHEY tại TP.HCM hoặc đặt hàng qua website gymwhey.vn.

Đang xem: Optimum Nutrition – Thương hiệu tiêu chuẩn vàng của ngành thực phẩm bổ sung

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng