BPI Sport – Hãng sản xuất sản phẩm tăng cơ hàng đầu

BPI Sport – Hãng sản xuất sản phẩm tăng cơ hàng đầu

BPI Sport là hãng sản xuất thực phẩm bổ sung cao cấp, giúp người tiêu dùng nhanh chóng đạt các mục tiêu về sức khỏe và hình thể. 

Qua hơn 10 năm phát triển, BPI Sport đã vươn lên dẫn đầu thị trường dinh dưỡng thể thao tại Mỹ và trên toàn thế giới với hàng loạt sản phẩm cao cấp, được vận động viên và người tập thể hình tin dùng. 

Khẳng định danh tiếng với sự nổi bật và khác biệt

Ngay từ khi thành lập, BPI Sport đã đặt ra mục tiêu tạo sự khác biệt so với các thương hiệu khác. Hãng đã khẳng định sự vượt trội của mình bằng các sản phẩm có công thức riêng biệt, thành sổ sung hiệu quả vượt trội hơn tất cả các thương hiệu khác. Nhờ đó, BPI Sport đã tạo được sức hút mạnh mẽ, khẳng định danh tiếng, chứng tỏ vị thế hàng đầu trong ngành thực phẩm bổ sung. 

Hiện tại, sản phẩm của BPI Sport đã có mặt trên 100 quốc gia với hệ thống nhà bán lẻ và phân phối trải rộng khắp các khu vực. 

Sản phẩm tiêu biểu

BPI Sport luôn đổi mới để tạo ra các sản phẩm cao cấp hơn, hiệu quả vượt trội hơn với hương vị thơm ngon hơn. Đó là nguyên nhân khiến các sản phẩm của BPI Sport luôn được ưu tiên lựa chọn. Pump HD, Best BCAA và Best Creantine là 3 sản phẩm được ưa chuộng nhất trong ngành thực phẩm bổ sung ở Mỹ và quốc tế. 

Best BCAA là dòng BCAA đầu tiên có sự kết hợp giữa các axit amin chuỗi nhánh (L-Leucine, L-Isoleucine, L-Valine) và CLA, vừa thúc đẩy quá trình phục hồi, tăng sức bền cơ bắp vừa hỗ trợ quá trình giảm mỡ. Với Best BCAA, bạn sẽ nhận được một công thức bổ sung ưu việt với nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ, ổn định, dễ hấp thụ với nhiều hương vị thơm ngon độc đáo.

Địa chỉ mua sản phẩm BPI Sport chính hãng

Hơn 5 năm hoạt động trong ngành thực phẩm bổ sung, GYMWHEY đã trở thành chuỗi bán lẻ đa dạng các sản phẩm thực phẩm bổ sung trên toàn quốc, trong đó có các sản phẩm chủ đạo của BPI Sport: Best BCAA, Iso HD, Best Glutamine, Pump HD, 

GYMWHEY đảm bảo tất cả các sản phẩm BPI Sport chính hãng 100%, xuất xứ rõ ràng với giá tốt nhất thị trường. 

Đang xem: BPI Sport – Hãng sản xuất sản phẩm tăng cơ hàng đầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng