Nutrabolics – Thương hiệu thực phẩm thể hình số 1 tại Canada

Nutrabolics – Thương hiệu thực phẩm thể hình số 1 tại Canada

Nutrabolics là công ty hàng đầu về dinh dưỡng thể thao ở Canada. Hãng tự hào cung cấp các thành phần bổ sung tiên tiến về mặt khoa học, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, mang lại hiệu quả tối ưu dành cho các vận động viên chuyên nghiệp và những người tập luyện thể hình.

Cải tiến đột phá để vươn tầm thế giới 

Năm 2002, Nutrabolics được thành lập bởi JaySon Wyner và người bạn lâu năm của ông – người được mệnh danh là thần đồng hóa học. 

Ngay từ đầu thành lập, hãng đã quyết tâm theo đuổi phương châm sản xuất ra các sản phẩm cao cấp, tiên tiến dựa trên khoa học hiện đại. Các sản phẩm mà hãng tạo ra đã giúp nhiều người đạt được mục tiêu đốt cháy mỡ thừa, xây dựng cơ bắp và tăng hiệu suất tập luyện. Với một loạt các buổi ra mắt bùng nổ tại các triển lãm thể dục quốc tế lớn như Mr. Olympia, Arnold Classic và FIBO của Đức, Nutrabolics đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của quốc tế với các sản phẩm bổ sung sáng tạo và độc đáo.

Với mục tiêu tạo ra một thương hiệu bổ sung thể thao cao cấp hàng đầu, nhận biết được sự quan trọng của việc theo đuổi sự cải tiến và lấy đó làm nền tảng cho việc sản xuất, Nutrabolics đã liên tục đổi mới và tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, mang lại kết quả tối ưu. Mỗi thành phần bổ sung trong dây chuyền sản xuất sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và bào chế chính xác để đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. 

Sau gần 20 năm, Nutrabolics đã bùng nổ trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và đối tác kinh doanh. Sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia, từ các thị trường nội địa như Canada và Hoa Kỳ, đến thị trường nước ngoài như Úc, Brazil, Ai Cập, Nga và Indonesia và Việt Nam…

Sản phẩm nổi bật 

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Nutrabolics đã và đang được người dùng ưa chuộng có thể kể đến Anabolic State, Carnibolic, Mass Fusion, Hydropure…

Anabolic State là sản phẩm bổ sung đầu tiên kết hợp axit amin chuỗi nhánh với thành phần chống dị hóa và đồng hóa mang tính cách mạng được gọi là HICA được hãng cho ra mắt vào năm 2009. Anabolic State đã được vinh danh là “Thực phẩm bổ sung của năm” bởi chuỗi sản phẩm bổ sung bán lẻ lớn nhất ở Canada, Popeye.

Năm 2018, Nutrabolics đã sản xuất 2 ra sản phẩm nổi bật là Semtex – hỗ trợ đốt mỡ và Mass Fusion – hỗ trợ tăng cân (thành phần chủ đạo là whey và tinh bột cao cấp). 

Đến năm 2021, với 2 sản phẩm tiên tiến là Waxybolic và Anabolic Window, Nutrabolics đã lần lượt giành được các giải thưởng danh dự: “Sản phẩm Carb của năm” và “Sản phẩm bổ sung sau khi tập của năm”. 

Địa chỉ mua sản phẩm Nutrabolics chính hãng

GYMWHEY – một trong những thương hiệu bán lẻ thực phẩm bổ sung đáng tin cậy nhất ở Việt Nam hiện đang phân phối nhiều sản phẩm chính hãng của thương hiệu Nutrabolics với mức giá tốt nhất thị trường. 

Với tiêu chí hoạt động là tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp, GYMWHEY cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm chính hãng và sự phục vụ tốt nhất.

Đang xem: Nutrabolics – Thương hiệu thực phẩm thể hình số 1 tại Canada

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng