Muscletech – Thương hiệu dẫn đầu ngành dinh dưỡng thể thao

Muscletech – Thương hiệu dẫn đầu ngành dinh dưỡng thể thao

Qua gần 30 năm thành lập và phát triển, Muscletech luôn khẳng định vị trí số 1 ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung với doanh số cao nhất nước Mỹ. 

Sản phẩm của Muscletech đa dạng, đáp ứng nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe của tất cả đối tượng khách hàng: Whey Protein, Mass tăng cân, Pre workout…

Công thức bổ sung được đảm bảo dựa trên cơ sở khoa học

Khởi đầu là một doanh nghiệp giao hàng trực tiếp vào năm 1995, Muscletech bước chân vào ngành thực phẩm bổ sung chỉ với 3 sản phẩm: Creatine 6000-ES, Hydoxycut, Acetabolan. Bắt đầu gia nhập thị trường bằng sản phẩm Creatin, nhưng Muscletech chỉ thực sự tạo được tiếng vang với các dòng Whey Protein có chứa Creatine. 

Để thực hiện mục tiêu truyền động lực cho những người đam mê thể thao, thể hình và có lối sống năng động, Muscletech luôn nghiên cứu đổi mới liên tục, cho ra đời các công thức bổ sung tiên tiến, được kiểm định cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn.  

Trong suốt quá trình phát triển, Muscletech luôn cam kết thực hiện quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn để đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, hỗ trợ người tiêu dùng tối đa trong việc phát triển hình thể. Tất cả sản phẩm của hãng đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt quy chuẩn kiểm định châu Âu trước khi đưa ra thị trường. 

Sau gần 3 thập kỷ, Muscletech đã phát triển thành một đế chế với hàng loạt các sản phẩm được săn đón trên thị trường thực phẩm bổ sung. Tính tới thời điểm hiện tại, sản phẩm của hãng đã được phân phối đến nhiều khu vực. Muscletech đang có mặt tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ

Sản phẩm nổi bật 

Sản phẩm của Muscletech rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng: Whey Protein, Mass tăng cân, Pre workout, sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, vitamin và các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe… Trong đó, các sản phẩm nổi bật nhất bao gồm: Nitro-tech, Premium Mass, MassTech Extreme…

Nitro-tech là sản phẩm hỗ trợ tăng cơ nổi tiếng của Muscletech, được nhiều vận động viên tin dùng. Công thức Nitro-tech đẳng cấp với độ tinh khiết lên tới 97%, đã trải qua công nghệ siêu lọc ép lạnh – công nghệ chế biến Whey tiên tiến nhất hiện nay, cung cấp nguổn Protein cao cấp cùng các chất hỗ trợ (BCAAs, Creatine, Glutamine) giúp thúc đẩy quá trình xây dựng cơ bắp cho vận động viên và những người tập thể hình.

Mua sản phẩm Muscletech chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán lẻ uy tín, cung cấp các sản phẩm Muscletech chính hãng với giá tốt nhất thị trường. 

Với tiêu chí kinh doanh tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp, GYMWHEY đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. 

Khách hàng có thể mua trực tiếp các sản phẩm của Muscletech tại cửa hàng GYMWHEY hoặc đặt hàng qua website gymwhey.vn.

Đang xem: Muscletech – Thương hiệu dẫn đầu ngành dinh dưỡng thể thao

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng