Nutrex – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu nước Mỹ

Nutrex – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu nước Mỹ

Nutrex được thành lập năm 2002, hoạt động trên cơ sở hiện đại rộng 80.000m2 ở miền trung nước Mỹ. Đây là thương hiệu sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng thể thao nổi tiếng như Outlift, Lipo6 hay Mass Infusion.

Mặc dù là doanh nghiệp đi sau trong ngành, nhưng nhờ những bước nhảy vọt mạnh mẽ với các công thức bổ sung độc đáo đã giúp Nutrex vươn mình trở thành ngôi sao sau 20 năm chinh chiến trên thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao. 

20 năm phát triển với mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất 

Với mục tiêu phát triển các chất bổ sung sáng tạo, hiệu quả với hương vị thơm ngon vượt trội, Nutrex đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, cho ra đời các sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng đạt được các mục tiêu về hình thể và sức khỏe. 

Nutrex là một trong số ít các doanh nghiệp thực hiện quy trình sản xuất khép kín và tiên tiến nhất. Thành quả nghiên cứu của Nutrex với hàng loạt sản phẩm tên tuổi từng được chứng nhận mang tới hiệu quả cho người tiêu dùng trên khắp thế giới từ rất nhiều năm.

Kể từ đó, Nutrex đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong gần hai thập kỷ khi tiếp tục phát triển một loạt các sản phẩm mang tính định hướng lợi ích cho khách hàng.

Ngày nay, các chất bổ sung của Nutrex được phân phối và sử dụng trên toàn cầu ở hơn 100 quốc gia. 

Nổi danh toàn cầu với dòng sản phẩm đốt mỡ 

Nutrex phát triển tập trung nhánh đốt mỡ và Pre workout làm xương sống phát triển, chủ lực với sản phẩm Pre Workout Outlift được đánh giá là một trong những loại Pre workout mạnh nhất hiện nay và Lipo6 – biểu tượng của dòng sản phẩm bổ sung hỗ trợ đốt mỡ và giảm cân nhanh, mạnh mẽ. 

Từ khi được ra mắt trên thị trường, Lipo6 đã gây bão ngành công nghiệp viên nang lỏng khi mang tới hiệu quả giảm cân vượt trội, trở thành biểu tượng giảm cân nhanh và mạnh mẽ, đưa Nutrex trở thành cái tên được săn đón hàng đầu của ngành thực phẩm bổ sung. Lipo6 bao gồm các sản phẩm nổi bật là: Lipo6 Black Keto, Lipo6 CLA, Lipo6 Hardcore, Lipo6 Stim Free. Bên cạnh đó, Nutrex cũng có thêm Glutamine và Creatine để hỗ trợ phát triển cơ bắp, sức mạnh và phục hồi sức khỏe.

Mua sản phẩm Nutrex ở đâu uy tín? 

Nếu muốn tìm mua các sản phẩm của Nutrex chính hãng với giá tốt nhất thì GYMWHEY là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. 

GYMWHEY là một trong những thương hiệu bán lẻ, phân phối thực phẩm bổ sung hàng đầu Việt Nam. Với hai cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM cùng nhiều kênh thương mại điện tử, GYMWHEY đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất với sự tận tâm, uy tín và chu đáo. 

Đang xem: Nutrex – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu nước Mỹ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng