Vita Xtrong – Thương hiệu của các dòng thực phẩm bổ sung tinh khiết

Vita Xtrong – Thương hiệu của các dòng thực phẩm bổ sung tinh khiết

Vita Xtrong là thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Vita Xtrong được giới vận động viên và người luyện tập thể thao, thể hình ưa chuộng với các dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao cao cấp như Iso Pro, Mega Mass Extreme, Real Whey, Carnitine 3000, Creatine 5000…

Vitaxtrong có tất cả những gì gymer cần, từ Protein đến Creatine, sản phẩm hỗ trợ trước tập, thúc đẩy tăng cân. Mọi sản phẩm của thương hiệu này đều có thể giúp mọi người đạt được mục tiêu hình thể như ý muốn, cơ thể trở nên to lớn hơn và khỏe hơn.

Xây dựng danh tiếng từ công thức bổ sung độc quyền

Ra đời tại Mỹ, khởi đầu bằng việc mua lại công thức bổ sung từ thương hiệu khác, Vita Xtrong chỉ nhận được các sản phẩm yếu kém, thậm chí chứa thành phần cấm.

Với mục tiêu tạo ra những “quả bom” năng lượng khổng lồ để tạo nên sự bùng bổ sức mạnh bên trong cơ thể mà không cần đến các thành phần kích thích có hại cho cơ thể, Vita Xtrong đã tự nghiên cứu, tạo ra những công thức bổ sung riêng biệt, không thể tìm thấy ở bất cứ thương hiệu nào khác, phục vụ đa dạng các mục tiêu tăng cơ, giảm mỡ, hỗ trợ sức khỏe…

Từng bước phát triển, thương hiệu này đã đầu tư thêm các thiết bị hiện đại (máy đo chỉ số cơ thể In Body), liên kết với các chuyên gia trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, mỗi công thức đều được xây dựng trên các thành phần với liều lượng đã được chứng minh lâm sàng, đảm bảo độ an toàn cho vận động viên và người luyện tập thể hình chuyên nghiệp. 

Các sản phẩm bổ sung của Vita Xtrong được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, hoàn toàn không chứa thành phần độc hại, đạt chuẩn dược phẩm. VitaXtrong cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm trên nhãn mác, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và kết hợp cùng với các thành phần khác trong liệu trình dinh dưỡng của mình.

Vita Xtrong bổ sung dòng Whey siêu tinh khiết 

Với nỗ lực đáp ứng kì vọng của mọi khách hàng về các dòng sản phẩm bổ sung cao cấp và mang lại hiệu quả mạnh mẽ, Vita Xtrong đã tích cực nghiên cứu sản xuất và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ tăng cơ, nâng cao sức mạnh tập luyện được hàng triệu người tin dùng: Iso Pro, Mega Mass, Creatine 5000, Carnitine 3000…

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng khối cơ bắp lớn hơn, mạnh mẽ hơn thì Iso Pro là dòng sản phẩm bạn nên thử nghiệm. Iso Pro chứa 100% thành phần Whey Protein Hydrolyzed cao cấp nhất, hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp vượt trội. Công thức này của Vita Xtrong được coi là nguồn bổ sung cơ bắp hiệu quả và tinh khiết nhất, không chứa đường, Carbs, Lactose và axit béo dư thừa.

Mua sản phẩm Vitaxtrong chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là một trong những thương hiệu bán lẻ thực phẩm bổ sung uy tín nhất hiện nay

GYMWHEY hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm Vita Xtrong chính hãng, được giới gymmer Việt Nam ưa chuộng như Iso Pro, Mega Mass, Creatine 5000. Để mua hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của GYMWHEY tại TP.HCM hoặc đặt hàng qua hệ thống Website và các kênh thương mại điện tử.

Chúng tôi cam kết tất cả khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng và được tư vấn cụ thể về các thành phần bổ sung cho cơ thể và dinh dưỡng thể thao tốt nhất.

Đang xem: Vita Xtrong – Thương hiệu của các dòng thực phẩm bổ sung tinh khiết

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng