Rule1 – Hãng sản xuất Whey chất lượng nhất thế giới

Rule1 – Hãng sản xuất Whey chất lượng nhất thế giới

Rule1 là 1 trong những nhà sản xuất thực phẩm bổ sung cho dân tập gym, thể hình, thể thao hàng đầu tại Mỹ và trên toàn thế giới. Thương hiệu này có dòng sản phẩm Whey Protein bán chạy nhất tại Việt Nam là Rule 1 Protein. 

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình nhà Costello – những người đã có công sáng lập và điều hành hãng Optimum Nutrition (ON) danh tiếng, Rule1 được xây dựng và phát triển dựa trên sự kế thừa ưu điểm của công nghệ cũ và áp dụng  dây chuyền cải tiến  hiện đại nhất hiện nay. 

Phương hướng chính của Rule 1 là phát triển sản phẩm protein nuôi dưỡng cơ bắp. Để thực hiện sứ mệnh xây dựng một thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới, ngay từ khi thành lập, Rule1 đã vô cùng khắt khe trong mọi khâu từ sản xuất đến phân phối để đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu về cơ thể con người cũng như dựa trên ưu và khuyết điểm của các sản phẩm trước đây, Rule 1 đã cho ra mắt trên thị trường các dòng sản phẩm tối ưu nhất để hỗ trợ những mục đích đa dạng của người tập thể hình như: Tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ, tăng cường sức mạnh, hỗ trợ sức khỏe… 

Sản phẩm nổi bật

Hãng Rule 1 Protein hiện nay sản xuất khác nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng như Whey Protein, Mass Gainer, Pre-workout… 

Trong đó nổi bật nhất như những sản phẩm R1 Protein, R1 Gain, R1 BCAA, R1 Casein, R1 Energy+, R1 Pre Amino… Đây là những dòng sản phẩm chủ chốt giúp người tập nhanh chóng đạt được những mục tiêu tập luyện đã đề ra.

Hãng còn có nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng được các gymer, vận động viên ưa chuộng như Whey Rule 1 Protein, Rule 1 Gainer…

Tại sao nên chọn sản phẩm của thương hiệu Rule1

Rule1 là thương hiệu uy tín hàng đầu của Mỹ – một trong những thị trường được đánh giá cao với dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu cao cấp. 

Các sản phẩm của Rule1 được sản xuất trên cơ sở hiện đại mang tên Nutrivo, được chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt), kết hợp các công nghệ đo lường, pha trộn, vận chuyển, đóng gói mới nhất. Tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu đầu vào của Rule1 tập trung hoàn toàn vào độ tinh khiết, giá trị dinh dưỡng nổi bật. Sản phẩm của hãng đa dạng kích cỡ, giá tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Địa chỉ mua sản phẩm Rule1 uy tín, giá rẻ

GYMWHEY là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thực phẩm bổ sung, dinh dưỡng thể thao, sữa tăng cân, tăng cơ… cho người tập gym.

GYMWHEY hiện đang phân phối nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Rule1 với mức giá phải chăng như: Rule1 Protein, Rule1 Blend, Rule1 Mass, Rule1 Creatine…

Với tiêu chí hoạt động kinh doanh là tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp và đặt đạo đức lên hàng đầu, GYMWHEY cam kết và đảm bảo rằng tất cả khách hàng sẽ nhận được sản phẩm Rule1 chính hãng cũng như những thông tin cần thiết về các thành phần bổ sung cho cơ thể và dinh dưỡng thể thao tốt nhất.

Đang xem: Rule1 – Hãng sản xuất Whey chất lượng nhất thế giới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng