Ostrovit – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu Ba Lan

Ostrovit – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu Ba Lan

Ostrovit là thương hiệu thực phẩm bổ sung lâu đời tại Ba Lan. Các mặt hàng của thương hiệu này luôn được giới chuyên gia dinh dưỡng, vận động viên và những người luyện tập thể hình đánh giá cao. 

Nỗ lực để thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người, từ hỗ trợ quá trình đạt mục tiêu hình thể đến đa dạng hóa chế độ bổ sung để tăng cường sức khỏe, Ostrovit đã tạo ra một danh mục đa dạng các sản phẩm: Hỗ trợ tăng cân, tăng cơ, viên uống bổ sung vitamin và vi khoáng, thành phần bổ sung chế độ ăn uống cao cấp, đốt mỡ, hỗ trợ giảm cân, bơ đậu phộng, dầu thực phẩm, thực phẩm ăn kiêng, sản phẩm thuần chay… thỏa mãn yêu cầu của tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất. 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Ostrovit đã lựa chọn các loại máy móc tiên tiến nhất, đã được kiểm nghiệm để đảm bảo quy trình sản xuất tiên tiến. Mọi nguyên liệu thô được Ostrovit sử dụng trong quá trình sản xuất đều được trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Nhờ đó, Ostrovit đã cho ra đời sản phẩm đạt các tiêu chí: tinh khiết, cao cấp, không pha trộn, giá thành phải chăng. 

Sản phẩm của Ostrovit luôn đảm bảo các tiêu chí: Nguồn nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn, không chứa hóa thành phần gây hại cho sức khỏe; sản phẩm chỉ chứa các thành phần thiết yếu, mang lại tác dụng thiết thực đối với sức khỏe. 

Theo thời gian, Ostrovit vẫn sẵn sàng thay đổi theo xu hướng mới nhất để mang tới cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất với lợi ích rõ ràng nhất. Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, sản phẩm của Ostrovit đã có mặt tại 40 quốc gia và có hàng triệu khách hàng trung thành. 

Các sản phẩm tiêu biểu

Trong số các dòng sản phẩm của thương hiệu Ostrovit, những sản phẩm được ưa thích, bán chạy nhất bao gồm: Ostrovit D3 4000IU K2, Ostrovit Omega3 D3 K2, Ostrovit D3 K2 Calcium, Ostrovit Glucosamine…

Trong đó, Omega3 D3 K2 là sản phẩm nổi bật của Ostrovit kết hợp 3 dinh dưỡng thiết yếu trong 1 viên uống, bổ sung hàm lượng cao các axit béo thiết yếu DHA, EPA – hỗ trợ sức khỏe tim mạch và vitamin D3 K2 – hỗ trợ chức năng xương khớp. Đây là sự hoàn hảo của người tập gym, người vận động với cường độ cao để tăng cường sức khỏe toàn diện.

Mua sản phẩm Ostrovit chính hãng ở đâu?

GYMWHEY là thương hiệu bán lẻ uy tín, cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm của Ostrovit tại Việt Nam. Với hai cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM cùng nhiều kênh thương mại điện tử, GYMWHEY đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, chu đáo. 

Đang xem: Ostrovit – Thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu Ba Lan

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng