Labrada – Dinh dưỡng thể hình uy tín hàng đầu

Labrada – Dinh dưỡng thể hình uy tín hàng đầu

Được thành lập vào năm 1996 bởi vận động viên thể hình chuyên nghiệp Lee Labrada, sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Labrada đã trở thành thương hiệu dinh dưỡng thể hình hàng đầu thế giới. 

Hãng được giới vận động viên và những người luyện tập thể hình chuyên nghiệp tin dùng với các dùng sản phẩm: Mass Gainer, Lean Body, Lean Pro8…

Phát triển vượt bậc nhờ công thức dinh dưỡng độc quyền 

Khởi đầu với cơ sở sản xuất ở Texas (bang Houston, Mỹ), Labada đã sản xuất nhiều dòng dinh dưỡng bổ sung, hỗ trợ người luyện tập thể hình đạt được mục tiêu về vóc dáng: Mass tăng cân, bột sữa Whey Protein, bánh bar Protein, thực phẩm ăn kiêng thay thế bữa ăn…

Để đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng ngày một tăng của khách hàng, Labrada đã nghiên cứu, phát triển công thức dinh dưỡng độc quyền và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Các sản phẩm của Labrada đều được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm nghiên cứu của Labada kết hợp với các nhà khoa học về thực phẩm. Bên cạnh công thức vượt trội, Labrada cũng rất chú trọng đến hương vị. Các sản phẩm của hãng đều có mùi vị thơm ngon đặc trưng, khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác. 

Để đảm bảo chất lượng đầu ra, các sản phẩm của Labrada trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm định của bên thứ 3. Nhờ đó, các sản phẩm của hãng đều đảm bảo không chứa thành phần độn rẻ tiền và thành phần cấm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm chính là sự khẳng định mạnh mẽ chất lượng vượt trội của hãng. 

Phát triển giữa lúc ngành thực phẩm bổ sung đang bùng nổ mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn, Labrada vẫn có những bước phát triển vượt bậc và khẳng định được vị thế vững chắc của mình sau 20 thành lập.

Sản phẩm tiêu biểu

Muscle Mass Gainer là dòng sản phẩm chủ lực của Labrada. Đây là công thức tăng cân cao năng lượng số 1 hiện nay được giới gymer tin dùng. Trong công thức này, Labrada đã bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt nhất, bao gồm Carb, Protein cùng nhiều loại vitamin và vi khoáng để thúc đẩy quá trình tăng cân diễn ra nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Ngoài thành phần dinh dưỡng vượt trội, Mass Gainer còn được giới thể hình ưa chuộng nhờ khả năng hòa tan tuyệt vời cùng hương vị thơm ngon đặc biệt, khác biệt hẳn với các sản phẩm tăng cân của thương hiệu khác. 

Mua sản phẩm Labrada chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán sỉ, lẻ các sản phẩm Labrada chính hãng tại Việt Nam. GYMWHEY cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng GYMWHEY hoặc đặt hàng qua hệ thống website và các kênh thương mại điện tử. 

Đang xem: Labrada – Dinh dưỡng thể hình uy tín hàng đầu

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng