Dymatize – Thương hiệu tốt nhất ngành dinh dưỡng thể hình

Dymatize – Thương hiệu tốt nhất ngành dinh dưỡng thể hình

Dymatize là một trong những hãng sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao, thể hình hàng đầu hiện nay. Qua hơn 20 phát triển, hãng luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dymatize đã cung cấp một loạt các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao sáng tạo và hiệu quả nhất, quen thuộc với các dòng Mass tăng cân và Whey Protein phát triển cơ bắp. 

Phát triển dựa trên cơ sở khoa học vững chắc 

Lấy khoa học làm nền tảng phát triển, các nhà khoa học của Dymatize đã tạo ra các sản phẩm mang tính cách mạng dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học để đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, Dymatize luôn là hãng tiên phong trong việc nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất. 

Thương hiệu thể thao hàng đầu nước Mỹ tập trung sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó, nổi bật nhất là dòng Whey Protein hỗ trợ tăng cơ. Hiện nay, Dymatize đã trở thành thương hiệu cung cấp Protein danh tiếng, được giới vận động viên chuyên nghiệp, người luyện tập thể thao, thể hình trên thế giới tin dùng.

Tất cả các sản phẩm Protein của Dymatize đều được đảm bảo không chứa chất cấm và đã qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Song song đó, với mục tiêu trở thành thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu thế giới, Dymatize đang phát triển dòng sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ, cắt nét cơ, trong đó tiêu biểu là sản phẩm Dymaburn Extreme. 

Thương hiệu của các dòng Whey chất lượng cao

Trải qua gần 3 thập kỷ phát triển, Dymatize phát triển mạnh nhờ các dòng Whey Protein, trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm: Iso 100, Elite Whey, Elite Casein… 

Dymatize Iso 100 từ lâu đã được biết đến là dòng Whey Protein cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với thành phần Protein tinh khiết nhất. Sản phẩm Iso 100 với nguồn Protein hấp thụ siêu nhanh của hãng Dymatize được rất nhiều vận động viên tin tưởng, chọn lựa và sử dụng. Đơn giản vì ISO 100 được sản xuất với mục đích đẩy nhanh quá trình phục hồi, táo tạo các mô cơ đồng thời liên tục đẩy mạnh sản sinh tổng hợp Protein lên các mô cơ mới, giúp phát triển cơ bắp tối ưu. 

Mua sản phẩm Dymatize chính hãng ở đâu?

GYMWHEY là thương hiệu phân phối sỉ lẻ thực phẩm bổ sung hàng đầu Việt Nam. GYMWHEY cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm của Dymatize với giá tốt nhất thị trường. 

Chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm tại GYMWHEY đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 

Hãy đến GYMWHEY để trải nghiệm sự phục vụ tận tâm, chu đáo của chúng tôi bạn nhé!

Đang xem: Dymatize – Thương hiệu tốt nhất ngành dinh dưỡng thể hình

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng