Scivation – Thương hiệu bổ sung BCAA hàng đầu thế giới

Scivation – Thương hiệu bổ sung BCAA hàng đầu thế giới

Scivation là thương hiệu hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm hỗ trợ phục hồi và tăng cường sức mạnh, sức bền cho người tập thể thao, thể hình chuyên nghiệp. Đây cũng chính là hãng sản xuất dòng sản phẩm Xtend BCAA nổi tiếng, được giới gymer tin dùng. 

Công thức phục hồi – động lực của sự phát triển mạnh mẽ 

Ngay từ khi mới thành lập Scivation đã đặt ra mục tiêu phát triển để đóng góp vào khẩu phần dinh dưỡng thể thao của mọi người, mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Scivation hiểu rằng, để tập luyện hiệu quả và tạo ra sự tiến bộ vượt bậc trong luyện tập, phục hồi cơ bắp là yếu tố quan trọng bậc nhất. Phục hồi cũng chính là động lực để tạo nên những nhà vô địch. 

Do đó, hãng đã nghiên cứu, cải tiến dựa trên các thành phần đã được kiểm chứng lâm sàng để tạo ra những công thức hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, mạnh mẽ với chất lượng cao nhất. Các sản phẩm của Scivation luôn được tin dùng bởi các vận động viên chuyên nghiệp, người tập thể thao, thể hình trên thế giới. Nhờ đó, Scivation đã từng bước trở thành thương hiệu sản xuất BCAA số 1 thế giới. 

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Scivation đã xây dựng một đội ngũ có năng lực chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần sẵn sàng thay đổi. Đó là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của hãng, đưa Scivation trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu. 

Sở hữu dòng BCAA chất lượng nhất thế giới 

Phát triển chủ lực dòng sản phẩm hỗ trợ phục hồi, Scivation đã tập trung nghiên cứu bổ sung BCAA (axit amin chuỗi nhánh) – thành phần đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh chóng và thúc đẩy tăng cơ mạnh mẽ. Đây chính là thành phần quan trọng trong mọi công thức Xtend – dòng sản phẩm BCAA chất lượng hàng đầu thế giới. 

Xtend BCAA là sản phẩm bổ sung BCAA nổi tiếng của Scivation. Xtend xuất phát từ sự kết hợp tiên tiến của BCAA cùng các thành phần hỗ trợ tăng cường hiệu suất và chất điện giải hydrat hóa để tiếp nhiên liệu, sửa chữa và phục hồi cơ bắp. Xtend của Scivation không giống như bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường khi nó cung cấp nguồn BCAA chất lượng cao, với mùi vị thơm ngon đặc trưng hoàn toàn không chứa đường. Nó được các vận động viên điền kinh, vận động viên cử tạ và các nhà vô địch trên toàn cầu tin dùng.

Mua sản phẩm Scivation chính hãng ở đâu? 

GYMWHEY là thương hiệu bán sỉ lẻ các sản phẩm Scivation chính hãng tại Việt Nam. GYMWHEY hiện đang kinh doanh dòng sản phẩm Xtend BCAA với đầy đủ mùi vị cho khách hàng chọn lựa. 

Với cửa hàng bán lẻ trực tiếp tại TP.HCM cùng nhiều kênh thương mại điện tử, GYMWHEY có khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với sự phục vụ tận tình, chu đáo. 

Đang xem: Scivation – Thương hiệu bổ sung BCAA hàng đầu thế giới

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
Giỏ Hàng